CỔNG NHÔM ĐÚC LÀ GÌ? TẠI SAO LẠI ĐẮT HƠN CỔNG SẮT VÀ GANG ĐÚC NHƯNG LẠI ĐƯỢC ƯU CHUỘNG NHIỀU HƠN CÁC LOẠI CỔNG KHÁC

Chất lượng - Tận tâm - Phát triển bền vững

Email: companyhuubien@ymail.com

companyhuubien@ymail.com

CỔNG NHÔM ĐÚC LÀ GÌ? TẠI SAO LẠI ĐẮT HƠN CỔNG SẮT VÀ GANG ĐÚC NHƯNG LẠI ĐƯỢC ƯU CHUỘNG NHIỀU HƠN CÁC LOẠI CỔNG KHÁC
16/09/2023 11:02 PM 95 Lượt xem

  Tại sao cổng nhôm đúc đắt hơn cổng sắt và gang đúc? 

  Tính thẩm mỹ và độc đáo: Cổng nhôm đúc thường có thiết kế đẹp mắt và phức tạp hơn so với cổng sắt và gang đúc. Khả năng tạo ra các chi tiết trang trí tinh xảo và độc đáo là điểm mạnh của cổng nhôm đúc, làm cho chúng thích hợp cho các dự án kiến trúc sang trọng.

  Khả năng chống ăn mòn: Nhôm là một kim loại không bị ăn mòn còn được hỗ trợ thêm công nghệ sơn 6 lớp của Nhôm đúc cao cấp Nhật - Việt. Trong khi đó, cổng sắt và gang đúc thường dễ bị rỉ sét và phải bảo trì thường xuyên.

  Trọng lượng nhẹ: Nhôm là một kim loại nhẹ, làm cho cổng nhôm đúc dễ dàng lắp đặt và vận chuyển hơn so với cổng sắt hoặc gang đúc. Điều này giảm chi phí vận chuyển và lắp đặt.

  Bền và độ bền: Mặc dù nhôm là kim loại nhẹ, nhưng nó có độ bền và sức chịu đựng tốt. Cổng nhôm đúc có khả năng chịu được tác động của thời tiết và thời gian mà không bị biến dạng hay nứt nẻ.

  Tuy nhiên, giá cổng nhôm đúc thường đắt hơn so với cổng sắt và gang đúc do quá trình sản xuất phức tạp và nguyên liệu nhôm đúc có giá trị cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn cổng đẹp, bền, và ít yêu cầu bảo trì, cổng nhôm đúc có thể là sự đầu tư đáng giá cho dự án của bạn. 

  XEM THÊM CÁC MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC ĐỘC ĐÁO VÀ SANG TRỌNG TẠI NHOMDUCNHATVIET.COM 

  Zalo
  Hotline